Công ty TNHH điện tử SUYANG

Công ty TNHH điện tử SUYANG

Công ty TNHH ĐIỆN TỬ SUYANG chuyên sản xuất và phân phối độc quyền các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp phục vụ cho gia đình, sân khấu và hội trường  mang thương hiệu SUYANG Electronic và Dkars Electronic. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm đã không ngừng học tập, nghiên cứu cho ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã - chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh.

Công ty TNHH điện tử SUYANG

 CDEXIM tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế cho công ty TNHH điện tử SUYANG. Đồng thời cung cấp dịch vụ vận hành, bảo trì hệ thống dây chuyền hoạt động liên tục 24/07. 

CDEXIM tự hào là đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

 

THÔNG TIN NHANH VỀ CÔNG TY TNHH CDEXIM

CTY CDEXIM chuyên nhập khẩu và phân phối dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế, phụ tùng, nguyên liệu làm khẩu trang trên toàn quốc. Đồng thời với đội ngũ kỹ sư vận hành máy móc theo dây chuyền nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa. CDEXIM có đầy đủ khả năng và tự tin là đối tác chiến lược cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mặc dù mới được thành lập năm 2020 nhưng với những thành viên chủ chốt trong Ban Giám đốc hơn 15 năm kinh nghiệm và nhờ đó CDEXIM đã đạt được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực phân phối các thiết bị trong ngành sản xuất khẩu trang. Cùng với nguồn lực tài chính vững mạnh, CDEXIM là một trong những đơn vị nơi uy tín mà đến nay hơn 20 doanh nghiệp đã đặt niềm tin vào. 

Để được tư vấn cách chọn máy làm khẩu trang, nguyên liệu nào phù hợp hay cách vận hành dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế của CDEXIM bạn có thể liên hệ ngay tại đây.

back-to-top.png