Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại An Lành

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại An Lành

Giới thiệu công ty An Lành

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại An Lành được thành lập năm 2011, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu băng, gạc y tế, sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế, nha khoa, chỉnh hình và phục hồi chức năng.

Với quy mô đầu tư trên 5 triệu USD, diện tích nhà máy 12.000m2 bao gồm nhà điều hành và nhà xưởng, cũng như dây chuyền sản xuất khép kín, máy móc hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Nhật Bản, hàn Quốc,... Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại An Lành đảm bảo sản lượng gạc 80 triệu đơn vị sản phẩm/ năm và là một trong những nhà máy sản xuất gạc lớn trong nước. 
 Cùng với nỗ lực không ngừng của Ban lãnh dạo, cán bộ quản lý có kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, đội ngũ kỹ thuật nhiệt huyết, sáng tạo và trên 170 lao động có chuyên môn, tay nghề cao đảm bảo toàn bộ sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất. Chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, ISO 13485, FDA, CE, GMP, và đủ tiêu cuẩn xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Mỹ, Canada,....

 

 CDEXIM tự hào là đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tại nhà máy CTY Dược TENAMYD. Đồng thời chịu trách nhiệm vận hành, bảo trì dây chuyền hoạt động tốt 24/07 cho năng suất và chất lượng khẩu trang thành phẩm đạt chuẩn xuất khẩu quốc tế.

CDEXIM tự hào là đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế
back-to-top.png